【Công Khai】 Chi Phí Chữa Bệnh Trĩ TPHCM 2022

Chi phí chữa bệnh trĩ TPHCM 2022 hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào uy tín? Trĩ – Căn bệnh dai dẳng, khó nói và rất bất tiện. Vấn đề tế nhị nhưng ai cũng mong muốn được giải đáp và điều trị nhanh chóng.

--> Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!

popup-chat2

Bệnh trĩ và chi phí chữa bệnh trị TPHCM

Trĩ là dạng bệnh lý phát sinh ở vùng Hậu môn Trực tràng. Đặc biệt, bệnh có xu hướng gia tăng trong một vài năm gần đây. Theo số liệu thống kê, trên 50% dân số Việt đang sống chung với căn bệnh này.

Trĩ thường diễn tiến âm thầm. Giai đoạn đầu, người mắc trĩ dễ nhầm lẫn với những bệnh lý khác. Hầu hết ca bệnh thường được phát hiện khi đã chuyển biến nặng (Trĩ độ 2, 3, 4).

+ Điều trị bệnh trĩ độ 1 & 2. Bác sĩ chỉ định người bệnh dùng thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe tại nhà.

+ Điều trị bệnh trĩ độ 3 & 4. Bác sĩ chỉ định thực hiện một số can thiệp ngoại khoa – phẫu thuật hiệu quả. Đặc biệt là khi búi trĩ đã sa ra ngoài hậu môn.

Các yếu tố ảnh hưởng chi phí chữa bệnh trĩ TPHCM

Hầu hết người bệnh đều quan tâm đến chi phí điều trị bệnh trĩ chính xác. Từ đó, có sự chuẩn bị sẵn sàng cho việc khám chữa. Tuy nhiên, hiện nay mức giá giữa các đơn vị y tế chưa thống nhất. Vì con số này còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khách quan và chủ quan.

Cụ thể như:

1. Đội ngũ Bác sĩ

Các chuyên viên, Y – Bác sĩ tham gia khám chữa là một trong những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến mức giá điều trị.

Nếu bệnh nhân lựa chọn Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thì chắc hẳn chi phí điều trị sẽ cao. Ngược lại, phí khám chữa sẽ rẻ hơn với Bác sĩ ít kinh nghiệm. Tuy nhiên, thủ thuật cho tỉ lệ thành công thấp. Nguy cơ xảy ra biến chứng.

2. Khám lâm sàng

Trước khi chỉ định liệu trình điều trị phù hợp, người bệnh sẽ được thăm khám tổng quát. Để bác sĩ đánh giá mức độ bệnh và hiện trạng sức khỏe ban đầu.

chi-phi-chua-benh-tri-tphcm

Lúc này, người bệnh sẽ mất một số khoản phí như: Khám lâm sàng, cận lâm sàng, làm xét nghiệm máu, siêu âm, nội soi…Thông thường, chi phí này khá ít, chỉ chiếm phần nhỏ trong tổng phí điều trị.

3. Mức độ bệnh trĩ

Trĩ ở giai đoạn nhẹ, chi phí khám chữa bệnh sẽ không quá cao. Tuy nhiên, với các trường hợp trĩ đã chuyển nặng hoặc nghiêm trọng, thì chi phí khám chữa là khá tốn kém.

4. Máy móc & thiết bị

Một số cơ sở y tế niêm yết mức giá khám chữa bệnh trĩ thấp hơn so với mặt bằng chung. Nhằm tăng tính cạnh tranh để thu hút người bệnh. Nhưng vẫn sử dụng hệ thống máy móc, thiết bị không phù hợp thực tiễn.

Điều này khiến cho kết quả chẩn đoán bệnh thiếu chính xác, sức khỏe bệnh nhân không được đảm bảo. Thậm chí, tiềm ẩn nhiều rủi ro và di chứng nguy hiểm đến tính mạng.

5. Chất lượng dịch vụ

Thực tế, tại Sài Gòn có không ít đơn vị khám chữa bệnh trĩ. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế chuyên khoa nào cũng đảm bảo về chất lượng.

chi-phi-chua-benh-tri-tphcm

Do đó, Quý bệnh nhân hãy tìm chọn những bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín. Thủ tục thăm khám đơn giản và nhanh chóng, điều trị bệnh trĩ hiệu quả với chi phí hợp lý.

6. Phương pháp điều trị

Hiện nay, tại các cơ sở khám chữa có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ đang được triển khai.

Bao gồm: Điều trị bằng nội khoa – dùng thuốc và ngoại khoa – phẫu thuật. Trong đó, chi phí chữa bệnh trĩ bằng thuốc sẽ rẻ hơn so với bằng phẫu thuật.

Ngoài ra, riêng với ngoại khoa – phẫu thuật, thì phương pháp cắt trĩ truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn phương pháp cắt trĩ hiện đại, không đau.

--> Trao đổi với Bác sĩ Chuyên khoa về trường hợp của bạn!

popup-chat2

Chính những yếu tố nêu trên đã gây ra sự chênh lệch về chi phí chữa bệnh trĩ TPHCM. Bên cạnh đó, cũng còn một vài vấn đề khác không được liệt kê tại đây.

Đồng thời, cần lưu ý không phải mức giá khám chữa bệnh trĩ cao là cơ sở khám chữa đó cung cấp dịch vụ y tế chất lượng. Nhiều đơn vị ấn định đơn giá khá cao nhưng không đảm bảo an toàn và hiệu quả trong khám chữa.

Do đó, hãy tìm hiểu rõ thông tin về cơ sở y tế dự định khám chữa bệnh để tránh rơi vào cảnh “mất tiền mà tật vẫn mang”.

Vì sao nên lựa chọn Đa khoa Hà Đô để điều trị bệnh trĩ?

2022.Sài Gòn, Đa khoa Hà Đô – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10. Phòng khám chuyên tiếp nhận và điều trị bệnh trĩ uy tín tại thành phố và khu vực.

chi-phi-chua-benh-tri-tphcm

Với đội ngũ chuyên viên, Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giàu y đức. Họ luôn nhiệt tình, tận tình và tôn trọng bệnh nhân. Hệ thống máy móc, thiết bị của phòng khám hiện đại. Nhập khẩu 100% từ các nước có nền Y học phát triển.

ĐK.Hà Đô đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế. Phục vụ tốt cho việc thăm khám, điều trị, phẫu thuật chuyên sâu đầy đủ. Phòng mổ rộng rãi, luôn đảm bảo độ sạch của không khí. Hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng trong phẫu thuật cắt trĩ.

Khi lựa chọn chẩn đoán và khám chữa bệnh tại Hà Đô, Quý khách sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi. Đánh giá chính xác nguyên nhân, mức độ và dạng bệnh trĩ. Từ đó, đưa ra liệu trình điều trị bệnh trĩ kịp thời nhất.

TTYT.Hà Đô sở hữu nhiều phương pháp phẫu thuật cắt trĩ không đau. Tỉ lệ thành công cao, đảm bảo an toàn trọn vẹn cho bệnh nhân. Hà Đô luôn cam kết về thời gian và chất lượng điều trị. Giải quyết hiệu quả tình trạng trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.

Chi phí chữa bệnh trĩ ở Đa khoa Hà Đô ra sao?

Như đã đề cập, chi phí cho một ca bệnh phụ thuộc vào các yếu tố: Tình trạng bệnh trĩ (mức độ trĩ, loại trĩ), sức khỏe bệnh nhân, dịch vụ đi kèm… Dựa trên nhu cầu của từng người bệnh mà chi phí khám chữa sẽ khác nhau.

--> ĐẶT LỊCH KHÁM sớm để HƯỞNG ƯU ĐÃI từ TTYT.Hà Đô!

chi-phi-chua-benh-tri-tphcm

Thông thường, sau thăm khám lâm sàng, đánh giá tình trạng, mức độ trĩ của người bệnh. Các Bác sĩ chuyên khoa Hà Đô sẽ tư vấn cách điều trị bệnh trĩ và mức chi phí thực tế.

Mọi đơn giá, phí thăm khám tại Đa khoa Hà Đô đều được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y tế. Vì vậy, Quý khách có thể an tâm khi tin chọn điều trị bệnh trĩ tại phòng khám.

 Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng (028) 3832 9966  076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2