SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
6
3
3
8
8
Hoạt động khối phường 11 Tháng Mười Hai 2023 8:35:00 SA

PHƯỜNG 5 KẾT NẠP CHIẾN SĨ DÂN QUÂN THƯỜNG TRỰC ƯU TÚ VÀO ĐẢNG

Sáng ngày 10/12/2023, tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Chi bộ Quân sự Phường 5 long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với chiến sĩ Dân quân thường trực Trịnh Đình Long. Đến dự có Đồng chí Trần Thị Thu Trang - Quận uỷ viên - Bí thư Đảng ủy - Bí thư Chi bộ Quân sự Phường 5; Đồng chí Phạm Nguyên Vũ - Phó Bí thư Chi bộ Quân sự Phường 5.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng cùng tập thể cấp ủy và cán bộ, đảng viên, chiến sĩ Dân quân thường trực của phường. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, Đồng chí Trịnh Đình Long đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện học tập, tu dưỡng tư tưởng, đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, lấy Chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một đảng viên mới, đồng chí ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và chi bộ. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặc đối với chiến sĩ trẻ Trịnh Đình Long.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của tập thể chi bộ, Đồng chí Trịnh Đình Long đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu và quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị và chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Trần Thị Thu Trang - Bí thư Chi bộ Quân sự Phường 5 đề nghị đảng viên mới Trịnh Đình Long phát huy tinh thần trách nhiệm, đi đầu trong mọi công tác và gương mẫu trong đạo đức, lối sống; nghiêm túc thực hiện điều lệ và các quy định của Đảng, chức năng và nhiệm vụ của người đảng viên; tiếp tục tự tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu trong suốt thời gian thử thách của đảng viên dự bị. Đồng thời, phân công Đồng chí Nguyễn Thân Thiện - đảng viên chi bộ theo dõi, hỗ trợ đồng chí Trịnh Đình Long trong thời gian dự bị và định kỳ báo cáo cho chi bộ.

 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 174    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm