SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
5
6
1
6
2
6
Hoạt động mặt trận đoàn thể 29 Tháng Ba 2024 10:20:00 SA

Quận 8: Tổ chức Hội nghị nhân dân Quý I năm 2024

Sáng ngày 28/3, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8 phối hợp Ủy ban nhân dân Quận 8 tổ chức Hội nghị nhân dân Quý I năm 2024.

Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Thanh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8; Phạm Quang Tú, Quận uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Văn Kiệt, Phó Trưởng Công an quận.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của quận trong quý I năm 2024 cũng như tình hình giải quyết và trả lời kiến nghị của Nhân dân trong quý.

Hội nghị đã ghi nhận 8 lượt ý kiến với 12 nội dung đóng góp cho công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ  trên địa bàn quận. Đa số nội dung các ý kiến mong muốn các cơ quan chức năng tăng cường rà soát, kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các Chung Cư, khu nhà trọ; kịp thời trang bị, bổ sung phương tiện, dụng cụ phòng cháy chữa cháy để phòng ngừa không để xảy ra cháy nổ trên địa bàn.

Trên cơ sở các ý kiến phát biểu của người dân tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 8 Phạm Quang Tú đã trả lời và thông tin đối với các nội dung thuộc thẩm quyền của quận và phân công các cơ quan chuyên môn phụ trách từng lĩnh vực theo dõi xử lý các phản ánh; đồng thời ghi nhận các nội dung thuộc thẩm quyền của thành phố.

 

 

 

 

 

Ngọc Phượng

 


Số lượt người xem: 131    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm