SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
8
0
4
6
5
3
Thông tin về Đảng bộ 09 Tháng Mười Hai 2023 1:30:00 CH

Phường 13 Chi bộ Khu phố 2 tổ chức kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 07/12, tại hội trường UBND Phường 13 đã diễn ra lễ kết nạp đảng viên cho cho quần chúng ưu tú Nguyễn Phương Thảo, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường 13 Quận 8.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Thiện, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 13.

Từ tháng 4/2022 đến nay, đồng chí Nguyễn Phương Thảo là Phó Bí thư Đoàn Phường 13. Trong quá trình thực hiện công tác với vai trò là Phó Bí thư Đoàn phường, đồng chí Nguyễn Phương Thảo luôn chủ động, có trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Bằng sự nỗ lực cá nhân, sự hướng dẫn, rèn luyện của cấp ủy, đồng chí Nguyễn Phương Thảo đã vinh dự, tự hào khi đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Minh Thiện mong muốn đồng chí Nguyễn Phương Thảo phát huy vai trò của đảng viên trẻ, tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện cùng với Ban Chấp hành Đoàn Phường dẫn dắt công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Phường 13 nói chung và khu phố nói riêng.

Nhân dịp này, Quận Đoàn Quận 8 cũng trao quà, thư chúc mừng của Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 cho đảng viên mới.

Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đây sẽ là động lực, là dấu ấn để đồng chí Nguyễn Phương Thảo tiếp tục rèn luyện, phấn đấu tại môi trường học tập mới và trưởng thành hơn về niềm tin chính trị và đóng góp tích cực trong cuộc xây dựng và bảo vệ Thành phố, đất nước.

 

 

 

 

Minh Thiện


Số lượt người xem: 171    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm