SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
7
4
8
5
8
3
Tin Đời sống - Y tế - Môi trường - Văn minh đô thị 03 Tháng Mười Một 2021 2:55:00 CH

CHIA TAY ĐOÀN Y, BÁC SĨ SỞ Y TẾ TỈNH BẾN TRE ĐẾN HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI QUẬN 8

Chiều ngày 02/11/2021, Quận 8 tổ chức buổi họp mặt chia tay đoàn cán bộ y, bác sĩ Sở Y tế tỉnh Bến hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận. Đồng chí Nguyễn Thanh Sang - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận đã đến dự.

 

 

Lãnh đạo quận trao theo thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

 

Đoàn gồm 41 thành viên là các y, bác sĩ của tỉnh Bến Tre, đến tham gia công tác phòng, chống dịch từ ngày 21/9/2021 và được phân công về 16 phường để hỗ trợ trực tiếp. Tại các tuyến đầu, cán bộ y, bác sĩ hằng ngày chăm sóc, theo dõi và điều trị trực tiếp các ca nhiễm bệnh; khám theo dõi, điều trị các ca F0 tại cộng đồng; hướng dẫn, tư vấn bệnh nhân và các nhiệm vụ khác theo điều phối của ngành y tế. Nhờ sự tiếp sức của các lực lượng đã góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 8, đến nay quận cũng đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh, được công nhận đạt cấp độ 1 (vùng xanh).

 

 

Đ/c Nguyễn Thanh Sang – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận trao quà lưu niệm cho đoàn

 

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Sang - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận trân trọng gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong đoàn đã chia sẻ, kịp thời hỗ trợ và giúp đỡ Quận 8 trong công tác phòng, chống dịch trong thời gian qua, cùng chính quyền và nhân dân Quận 8 đẩy lùi dịch bệnh; đồng chí chúc các y, bác sĩ đoàn trở về địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh.

 

 

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo quận

 

 

 

Dịp này, UBND Quận 8 đã trao khen thưởng cho 41 cá nhân có thành tích tốt trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và trao quà lưu niệm cho đoàn công tác.

Trung tâm VH – TT Q8


Số lượt người xem: 337    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm