SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
8
4
6
7
7
2
An ninh trật tự 02 Tháng Hai 2023 3:00:00 CH

Phường 2 Quận 8 thăm, động viên thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

Ngày 2/2, đoàn đại biểu Đảng ủy-UBND-Ủy ban MTTQVN và các đoàn thể phường 2, Quận 8, TPHCM do đồng chí Huỳnh Quốc Thái, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà động viên các thanh niên của phường trước khi lên đường nhập ngũ.

 

 

 

Đoàn đại biểu phường 2, Quận 8 tặng quà động viên thanh niên chuẩn bị nhập ngũ.

 

 

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Huỳnh Quốc Thái và các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi và động viên gia đình các thanh niên, mong các thanh niên giữ gìn sức khỏe, cố gắng rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, xứng đáng là chiến sĩ Bộ đội Cụ Hồ, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Thời gian qua, nhờ làm tốt công tác thăm hỏi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng từ cơ sở, các cấp, các ngành, đoàn thể và khu phố, tổ dân phố của phường thực hiện tốt việc tuyên truyền, vận động gia đình và công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự chấp hành nghiêm Luật Nghĩa vụ quân sự nưm 2015, an tâm tư tưởng, sẵn sàng lên thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc, góp phần để địa phương hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân bảo đảm đủ số lượng, chất lượng. Phường 2 có 10 thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ, trong đó có 1 đồng chí là đảng viên.

 

Nguồn (QK7 Online)


Số lượt người xem: 114    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm