SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
8
4
5
5
8
0
8
Hoạt động mặt trận đoàn thể 24 Tháng Năm 2023 5:50:00 CH

THĂM CHÚC MỪNG CÁC CƠ SỞ PHẬT GIÁO NHÂN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN, PHẬT LỊCH 2567 - DƯƠNG LỊCH 2023

Sáng ngày 24/5/2023, Đảng ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 16 đến thăm, chúc mừng các chức sắc Phật giáo tại các tự viện trên địa bàn phường nhân Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2567 - dương lịch 2023.

Đoàn đã đến thăm 06 tự viện trên địa bàn phường như: Viên Giác, Thường Quang, Giác Linh, Định Lâm, Hoa Đàm, Quang Hải... Tại mỗi điểm đến, lãnh đạo phường ân cần thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận những đóng góp thiết thực của các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử trong công tác từ thiện xã hội trên địa bàn phường trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các vị chức sắc, tu sĩ, phật tử tiếp tục tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động nhân đạo xã hội, các cuộc vận động, phong trào tại địa phương, góp xây dựng Phường 16 ngày càng phát triển.

Các vị chức sắc cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với Đảng bộ, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện để Phật giáo tiếp tục phát huy các giá trị truyền thống văn hoá tốt đẹp và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời, khẳng định sẽ luôn gắn bó với Đảng, chính quyền trong việc tuyên truyền vận động các tăng ni, phật tử nghiêm chỉnh chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và thực hiện tốt phương châm “Sống tốt đời, đẹp đạo”.

Cùng ngày, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 9 đã đến thăm các cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường.

Tại mỗi điểm đến, đồng chí Tạ Hồng Đào, Bí thư Đảng ủy phường tri ân sự đồng hành của các cơ sở Phật giáo trong các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Phật giáo đối với sự phát triển của phường trong thời gian qua với tinh thần "Tứ trọng ân" luôn được Tăng, Ni Phật tử giáo hội phát huy tốt thông qua việc gắn bó với chính quyền trong việc tuyên truyền, vận động phật tử, người dân thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

​Đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền, các Thượng tọa, Trụ trì phát biểu tri ân chính quyền địa phương luôn quan tâm, hỗ trợ các hoạt động phật sự của giáo hội trong thời gian qua. Mong muốn chính quyền tiếp tục đồng hành và tạo điều kiện để các tôn giáo đoàn kết, hòa hợp và cùng phát triển hơn nữa. Hy vọng thông qua sự kiện này sẽ góp phần nâng cao sự gắn bó, chung lòng giữa Phật giáo và chính quyền địa phương trong việc chăm lo an sinh xã hội thời gian tới.

 

 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 54    
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tập huấn Luật Xử lý vi phạm hành chính (được sửa đổi, bổ sung năm 2020) và một số văn bản hướng dẫn thi hành
Chiều ngày 02 tháng 6 năm 2023, Ủy ban nhân dân Quận 8 tổ chức tập huấn Luật Xử lý vi phạm hành chính (được sửa đổi, bổ sung năm 2020) và một số văn bản hướng dẫn thi hành; Nghị định số 59/2012/NĐ-CP ngày 23 tháng 7 năm 2012 của Chính phủ về theo dõi tình hình thi hành pháp luật; Luật Trách nhiệm bồi thường của nhà nước năm 2017. Tham dự tập huấn ...
Tổ chức truyền thông, thực hiện Trợ giúp pháp lý cho Người cao tuổi khó khăn về tài chính và Người khuyết tật trên địa bàn Phường 8
Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2023, tại hội trường Ủy ban nhân dân Phường 8, Phòng Tư pháp Quận 8 phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước Thành phố, Ủy ban nhân dân Phường 8 tổ chức truyền thông, thực hiện Trợ giúp pháp lý cho Người cao tuổi khó khăn về tài chính và Người khuyết tật trên địa bàn Phường 8. Tham dự buổi truyền thông, Trợ giúp ...
Hội nghị tổ chức tập huấn, phổ biến Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án trên địa bàn Quận 8
Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2023, Ủy ban nhân dân Quận 8 tổ chức tập huấn, phổ biến Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án. Tham dự tập huấn có Tiến sĩ Bùi Thành Trung - Thẩm phán Tòa án nhân dân Quận 8; đại diện Phòng Tư pháp Quận 8; lãnh đạo, công chức của các cơ quan, đơn vị thuộc Quận 8; lãnh đạo, chuyên viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn ...
Hội nghị tuyên truyền đề án 06 chủ đề “hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử và thực hiện các thủ tục hành chính trên công dịch vụ công trực tuyến” trên địa bàn phường 2
Tối ngày 17 tháng 5 năm 2023, Ủy ban nhân dân phường 2 phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể Phường 2 tổ chức Hội nghị tuyên truyền Đề án 06 với Chủ đề: “Hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử và thực hiện các thủ tục hành chính trên cổng dịch vụ công trực tuyến” và phổ biến Nghị định số 104/2022/NĐ-CP ngày 21 tháng ...
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP VÀ TRỢ CẤP THẤT NGHIỆP
  Tuyên truyền quy định chi tiết biện pháp đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn phường 11, 13, 14 quận 8  (13/05)
  Hội nghị tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn Quận 8  (12/05)
  Tổ chức truyền thông, thực hiện Trợ giúp pháp lý cho trẻ em có cha, mẹ mất vì Covid-19 và người khuyết tật trên địa bàn Phường 7  (27/04)
  Tổ chức tuyên truyền, phổ biến Nghị định số 104/2022/NĐ-CP ngày 21/12/2022 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định liên quan đến việc nộp, xuất trình sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy khi thực hiện thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công  (23/04)
  Tuyên truyền, phổ biến Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2022  (19/04)
  Tổ chức truyền thông, thực hiện Trợ giúp pháp lý cho đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn Phường 4  (14/04)
  HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHO ĐỐI TƯỢNG TÙ THA VỀ, NGƯỜI YẾU THẾ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 12  (08/04)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm