SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
0
0
8
0
5
4
Hoạt động mặt trận đoàn thể 02 Tháng Mười Một 2022 9:05:00 SA

CẢ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ QUẬN 8 CHUNG TAY CHĂM LO CHO NGƯỜI NGHÈO

Sáng ngày 31/10/2022, tại sân trụ sở Ủy ban nhân dân Quận 8, ngay sau lễ chào cờ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 tổ chức phát động đóng góp 1 ngày lương ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2022 đối với Cán bộ, công chức, người lao động đang làm việc tại các cơ quan Đảng - Đoàn thể, Phòng ban chuyên môn và các trường học đóng trên địa bàn Quận 8.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thực hiện có hiệu quả công tác giảm nghèo bền vững, chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn Quận và nhất là chăm lo người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão sắp đến, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu chăm lo người nghèo của hệ thống Mặt trận quận - phường. Theo đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 16 phường sẽ phát động trong toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại Ủy ban nhân dân 16 phường đóng góp ủng hộ 01 ngày lương vào Quỹ "Vì người nghèo” 16 phường.

Phát biểu tại buổi phát động, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 Trần Thanh Hà khẳng định: cùng với sự chung tay tích cực đóng góp của các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn quận, sẽ góp phần thực hiện tốt phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, cụ thể là  thực hiện hiệu quả công tác chăm lo đặc biệt là các hộ có người già neo đơn, hộ bị mất người lao động chính, trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19…có điều kiện sớm ổn định, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và đón một mùa xuân ấm áp nghĩa tình.

 

 

 

Bà Trần Thanh Hà - CT Ủy ban MTTQ Quận 8 phát biểu phát động tại buổi lễ.

 

 

 

 

Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo, CBCC các Ban Đảng, Phòng ban chuyên môn Quận 8 lên đóng góp ủng hộ tại buổi lễ.

 

 

 

 

 

PHƯỚC AN - Ủy ban MTTQ Quận 8


Số lượt người xem: 289    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
QUẬN 8: TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT TẠI CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC
Chiều ngày 10/4/2024, Công an Quận 8 phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo quận tổ chức lễ ký kết kế hoạch phối hợp về tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật phòng, chống ma túy, bạo lực học đường, bảo đảm an toàn giao thông và phòng cháy chữa cháy tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: ...
MỘT SỐ QUY ĐỊNH CỦA LUẬT HỢP TÁC XÃ NĂM 2023
MỘT SỐ QUY ĐỊNH AN TOÀN GIAO THÔNG HỌC SINH CẦN LƯU Ý
Tổ chức truyền thông, thực hiện Trợ giúp pháp lý cho Người dân tộc thiểu số và Người khuyết tật trên địa bàn Phường 13
Chiều ngày 05 tháng 4 năm 2024, tại hội trường Ủy ban nhân dân Phường 13. Phòng Tư pháp Quận 8 phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước Thành phố, Ủy ban nhân dân Phường 13 tổ chức truyền thông, thực hiện Trợ giúp pháp lý cho Người dân tộc thiểu số và Người khuyết tật trên địa bàn Phường 13. Tham dự buổi truyền thông, Trợ giúp pháp lý có ...
Một số quy định pháp luật và chính sách đối với dân quân tự vệ
  Một số quy định pháp luật và chính sách đối với thanh niên  (27/03)
  Hướng dẫn người nộp thuế là cá nhân, hộ kinh doanh thay đổi thông tin đăng ký thuế tại ứng dụng Etax Mobile  (25/03)
  Một số điểm nổi bật trong luật phòng thủ dân sự năm 2023  (23/03)
  Một số điểm mới trong luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2023  (23/03)
  Hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2023  (15/03)
  Hướng dẫn người nộp thuế đăng ký tài khoản giao dịch điện tử và kê khai nộp hồ sơ quyết toán thuế TNCN  (08/03)
  Tổ chức truyền thông, thực hiện Trợ giúp pháp lý cho người cao tuổi có khó khăn về tài chính và phụ nữ bị bạo lực gia đình trên địa bàn Phường 16  (07/03)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm