SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
8
4
9
2
2
6
9
Hoạt động mặt trận đoàn thể 25 Tháng Mười Hai 2022 1:50:00 CH

CHƯƠNG TRÌNH “ẤM TÌNH MÙA XUÂN” TẶNG QUÀ TẾT CHO TRẺ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DO DỊCH COVID -19

Sáng ngày 24/12/2022, Ủy ban MTTQ Quận 8 phối hợp cùng Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Quận 8 và các vị thuộc các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn quận tham gia giải Tennis Kim Cương lần 3 năm 2022 tổ chức Chương trình “Ấm tình mùa xuân” tặng quà tết cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Thanh Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8; Quách Thị Kim Phượng, Quận uỷ viên, Phó trưởng Ban Thường trực Dân vận Quận ủy cùng các ông: Cáp Văn Hoàng, Giám đốc Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Quận 8; Dương Chí Thành, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần giấy Vĩnh Tiến; Phạm Phú Mỹ, Đại diện Ban tổ chức giải Tennis Kim Cương lần 3 năm 2022.

Những ngày tháng đầy khó khăn, nghiệt ngã do dịch COVID-19 tại TPHCM đã qua đi, song nỗi đau vẫn còn đó. Bên cạnh những hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhằm hỗ trợ chăm lo vật chất đồng thời xoa dịu nỗi đau tinh thần thì việc dành sự quan tâm, chăm sóc đối với các đối tượng chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh, đặc biệt là số trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ do COVID-19, được xem là nhiệm vụ ưu tiên, quan trọng của toàn xã hội.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao tặng mỗi em số tiền 01 triệu đồng và 01 phần quà, với ước tính tổng giá trị số khoảng 260 triệu đồng, nhằm giúp cho gia đình các em vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống do ảnh hưởng của dịch bệnh gây ra trong thời gian qua.

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Trần Thanh Hà đã gửi lời tri ân đến tập thể lãnh đạo Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Quận 8, Công ty Cổ phần giấy Vĩnh Tiến và ông Phạm Phú Mỹ, đã quan tâm, chia sẻ, chăm lo cho các trẻ em có người thân mất do dịch Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động mang đầy tính nhân văn, với Chương trình này nhằm giúp cho các em và gia đình vượt qua khó khăn, mất mát, động viên tinh thần và tạo điều kiện để các em được tiếp tục đến trường, có nền tảng xây dựng sự nghiệp trong tương lai giúp ích cho gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

TẤN PHÁT


Số lượt người xem: 125    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ MỨC LƯƠNG CƠ SỞ ĐỐI VỚI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG
Tập huấn Luật Xử lý vi phạm hành chính (được sửa đổi, bổ sung năm 2020) và một số văn bản hướng dẫn thi hành
Chiều ngày 02 tháng 6 năm 2023, Ủy ban nhân dân Quận 8 tổ chức tập huấn Luật Xử lý vi phạm hành chính (được sửa đổi, bổ sung năm 2020) và một số văn bản hướng dẫn thi hành; Nghị định số 59/2012/NĐ-CP ngày 23 tháng 7 năm 2012 của Chính phủ về theo dõi tình hình thi hành pháp luật; Luật Trách nhiệm bồi thường của nhà nước năm 2017. Tham dự tập huấn ...
Tổ chức truyền thông, thực hiện Trợ giúp pháp lý cho Người cao tuổi khó khăn về tài chính và Người khuyết tật trên địa bàn Phường 8
Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2023, tại hội trường Ủy ban nhân dân Phường 8, Phòng Tư pháp Quận 8 phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước Thành phố, Ủy ban nhân dân Phường 8 tổ chức truyền thông, thực hiện Trợ giúp pháp lý cho Người cao tuổi khó khăn về tài chính và Người khuyết tật trên địa bàn Phường 8. Tham dự buổi truyền thông, Trợ giúp ...
Hội nghị tổ chức tập huấn, phổ biến Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án trên địa bàn Quận 8
Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2023, Ủy ban nhân dân Quận 8 tổ chức tập huấn, phổ biến Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án. Tham dự tập huấn có Tiến sĩ Bùi Thành Trung - Thẩm phán Tòa án nhân dân Quận 8; đại diện Phòng Tư pháp Quận 8; lãnh đạo, công chức của các cơ quan, đơn vị thuộc Quận 8; lãnh đạo, chuyên viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn ...
Hội nghị tuyên truyền đề án 06 chủ đề “hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử và thực hiện các thủ tục hành chính trên công dịch vụ công trực tuyến” trên địa bàn phường 2
Tối ngày 17 tháng 5 năm 2023, Ủy ban nhân dân phường 2 phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể Phường 2 tổ chức Hội nghị tuyên truyền Đề án 06 với Chủ đề: “Hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử và thực hiện các thủ tục hành chính trên cổng dịch vụ công trực tuyến” và phổ biến Nghị định số 104/2022/NĐ-CP ngày 21 tháng ...
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP VÀ TRỢ CẤP THẤT NGHIỆP  (17/05)
  Tuyên truyền quy định chi tiết biện pháp đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn phường 11, 13, 14 quận 8  (13/05)
  Hội nghị tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn Quận 8  (12/05)
  Tổ chức truyền thông, thực hiện Trợ giúp pháp lý cho trẻ em có cha, mẹ mất vì Covid-19 và người khuyết tật trên địa bàn Phường 7  (27/04)
  Tổ chức tuyên truyền, phổ biến Nghị định số 104/2022/NĐ-CP ngày 21/12/2022 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định liên quan đến việc nộp, xuất trình sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy khi thực hiện thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công  (23/04)
  Tuyên truyền, phổ biến Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2022  (19/04)
  Tổ chức truyền thông, thực hiện Trợ giúp pháp lý cho đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn Phường 4  (14/04)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm