SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
0
1
2
1
1
5
Hoạt động mặt trận đoàn thể 25 Tháng Mười Hai 2022 1:50:00 CH

CHƯƠNG TRÌNH “ẤM TÌNH MÙA XUÂN” TẶNG QUÀ TẾT CHO TRẺ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DO DỊCH COVID -19

Sáng ngày 24/12/2022, Ủy ban MTTQ Quận 8 phối hợp cùng Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Quận 8 và các vị thuộc các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn quận tham gia giải Tennis Kim Cương lần 3 năm 2022 tổ chức Chương trình “Ấm tình mùa xuân” tặng quà tết cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Thanh Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8; Quách Thị Kim Phượng, Quận uỷ viên, Phó trưởng Ban Thường trực Dân vận Quận ủy cùng các ông: Cáp Văn Hoàng, Giám đốc Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Quận 8; Dương Chí Thành, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần giấy Vĩnh Tiến; Phạm Phú Mỹ, Đại diện Ban tổ chức giải Tennis Kim Cương lần 3 năm 2022.

Những ngày tháng đầy khó khăn, nghiệt ngã do dịch COVID-19 tại TPHCM đã qua đi, song nỗi đau vẫn còn đó. Bên cạnh những hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhằm hỗ trợ chăm lo vật chất đồng thời xoa dịu nỗi đau tinh thần thì việc dành sự quan tâm, chăm sóc đối với các đối tượng chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh, đặc biệt là số trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ do COVID-19, được xem là nhiệm vụ ưu tiên, quan trọng của toàn xã hội.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao tặng mỗi em số tiền 01 triệu đồng và 01 phần quà, với ước tính tổng giá trị số khoảng 260 triệu đồng, nhằm giúp cho gia đình các em vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống do ảnh hưởng của dịch bệnh gây ra trong thời gian qua.

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Trần Thanh Hà đã gửi lời tri ân đến tập thể lãnh đạo Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Quận 8, Công ty Cổ phần giấy Vĩnh Tiến và ông Phạm Phú Mỹ, đã quan tâm, chia sẻ, chăm lo cho các trẻ em có người thân mất do dịch Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động mang đầy tính nhân văn, với Chương trình này nhằm giúp cho các em và gia đình vượt qua khó khăn, mất mát, động viên tinh thần và tạo điều kiện để các em được tiếp tục đến trường, có nền tảng xây dựng sự nghiệp trong tương lai giúp ích cho gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

TẤN PHÁT


Số lượt người xem: 227    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
QUẬN 8: TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT TẠI CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC
Chiều ngày 10/4/2024, Công an Quận 8 phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo quận tổ chức lễ ký kết kế hoạch phối hợp về tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật phòng, chống ma túy, bạo lực học đường, bảo đảm an toàn giao thông và phòng cháy chữa cháy tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: ...
MỘT SỐ QUY ĐỊNH CỦA LUẬT HỢP TÁC XÃ NĂM 2023
MỘT SỐ QUY ĐỊNH AN TOÀN GIAO THÔNG HỌC SINH CẦN LƯU Ý
Tổ chức truyền thông, thực hiện Trợ giúp pháp lý cho Người dân tộc thiểu số và Người khuyết tật trên địa bàn Phường 13
Chiều ngày 05 tháng 4 năm 2024, tại hội trường Ủy ban nhân dân Phường 13. Phòng Tư pháp Quận 8 phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước Thành phố, Ủy ban nhân dân Phường 13 tổ chức truyền thông, thực hiện Trợ giúp pháp lý cho Người dân tộc thiểu số và Người khuyết tật trên địa bàn Phường 13. Tham dự buổi truyền thông, Trợ giúp pháp lý có ...
Một số quy định pháp luật và chính sách đối với dân quân tự vệ
  Một số quy định pháp luật và chính sách đối với thanh niên  (27/03)
  Hướng dẫn người nộp thuế là cá nhân, hộ kinh doanh thay đổi thông tin đăng ký thuế tại ứng dụng Etax Mobile  (25/03)
  Một số điểm nổi bật trong luật phòng thủ dân sự năm 2023  (23/03)
  Một số điểm mới trong luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2023  (23/03)
  Hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2023  (15/03)
  Hướng dẫn người nộp thuế đăng ký tài khoản giao dịch điện tử và kê khai nộp hồ sơ quyết toán thuế TNCN  (08/03)
  Tổ chức truyền thông, thực hiện Trợ giúp pháp lý cho người cao tuổi có khó khăn về tài chính và phụ nữ bị bạo lực gia đình trên địa bàn Phường 16  (07/03)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm