SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
7
8
8
3
2
Tin Đời sống - Y tế - Môi trường - Văn minh đô thị 03 Tháng Sáu 2023 2:20:00 CH

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 82 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM (06/6/1941 – 06/6/2023)

Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2023, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Quận 8, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi quận tổ chức họp mặt kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2023); sơ kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao – gương sáng” 6 tháng đầu năm 2023; trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi Việt Nam”; tặng giấy khen công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi nhiệm kỳ 2018 -2023.

Đến dự hội nghị có ông Huỳnh Thành Lập – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam – Trưởng ban Đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố Hồ Chí Minh; ông Đỗ Hữu Trí- Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Tại buổi họp mặt, ông Lê Kiến Hiệp – Trưởng ban Đại diện Hội Người cao tuổi quận ôn lại truyền thống người cao tuổi Việt Nam, ngày 06/6/1941. Tự hào trong suốt 82 năm qua, bao lớp người cao tuổi luôn sát cánh cùng dân tộc đấu tranh giữ nước và dựng nước, giới người cao tuổi Quận 8 hôm nay luôn giữ trọn niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, kiên định con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã chọn.

Từ đầu năm đến nay, Hội Người cao tuổi quận, phường đã nỗ lực khắc phục khó khăn thực hiện tốt chương trình công tác Hội 6 tháng đầu năm và thống nhất đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Nhân hội nghị này, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi quận trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi” cho 16 cán bộ là lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban nhân dân, cán bộ Hội cơ sở có nhiều năm tham gia và hoàn thành tốt công tác Hội. Đồng thời khen thưởng 16 tập thể và 15 cá nhân cán bộ Hội có thành tích xuất sắc trong công tác Hội, Nhiệm kỳ 2018-2023.

Phát biểu tại hội nghị, ông Huỳnh Thành Lập – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam – Trưởng ban Đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố Hồ Chí Minh và ông Đỗ Hữu Trí- Phó Bí thư Thường trực Quận ủy nhấn mạnh ý nghĩa, truyền thống vẻ vang của người cao tuổi, những đóng góp của các thế hệ người cao tuổi trong sự nghiệp cách mạng của đất nước và chúc mừng ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam đến giới người cao tuổi Quận 8; đánh giá cao những kết quả mà Hội Người cao tuổi của quận đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đề nghị tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Tuổi cao - gương sáng”; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Hội trong năm 2023.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thúy Hằng


Số lượt người xem: 193    
Xem theo ngày Xem theo ngày
Luật nhà ở mới: 7 quy định mới đáng chú ý
Luật Nhà ở vừa được Quốc hội thông qua có nhiều quy định mới về quản lý chung cư mini, bỏ thời hạn sở hữu nhà chung cư và nhiều chính sách đáng chú ý dành cho nhà ở xã hội. Với 423 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành (chiếm tỉ lệ 85,63%), Quốc hội đã chính thức thông qua Luật Nhà ở. Theo đó, Luật Nhà ở vừa thông qua có hiệu lực thi ...
QUẬN 8 PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG "THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ PHÒNG NGỪA, ỨNG PHÓ VỚI BẠO LỰC TRÊN CƠ SỞ GIỚI NĂM 2023"
Sáng ngày 18/11, tại trường Tiểu học Hoàng Minh Đạo, Ủy ban nhân dân và Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Quận 8 phối hợp tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023” - Chủ đề: “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng ...
LỰC LƯỢNG VŨ TRANG QUẬN 8 TỔ CHỨC SINH HOẠT “NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”
Chiều 08/11, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) Quận 8 tổ chức sinh hoạt hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam – 9/11” trong toàn lực lượng vũ trang Quận 8. Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Đại tá Hoàng Văn Tuấn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh. Trong buổi sinh hoạt, Trung tá Nguyễn Anh ...
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT XỬ LÝ VI PHẠM ĐỐI VỚI HÀNH VI TỔ CHỨC ĐÁNH BẠC VÀ ĐÁNH BẠC
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT CÓ HIỆU LỰC TỪ THÁNG 10
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC QUỐC PHÒNG  (09/10)
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ LÝ LỊCH TƯ PHÁP  (14/09)
  Tuyên truyền, phổ biến Nghị định số 59/2023/NĐ-CP ngày 14 tháng 8 năm 2023 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở  (23/08)
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG TẠM THỜI MỘT PHẦN LÒNG ĐƯỜNG, HÈ PHỐ  (22/08)
  Trợ giúp pháp lý cho đối tượng người dân tộc thiểu số trên địa bàn quận  (20/08)
  CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ CÔNG ÍCH QUẬN: RA MẮT TỔ TƯ VẤN PHÁP LUẬT  (20/08)
  Tuyên truyền một số văn bản quy phạm pháp luật có hiệu lực từ tháng 8 năm 2023  (07/08)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm