SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
7
4
4
3
5
Hoạt động mặt trận đoàn thể 17 Tháng Giêng 2022 8:45:00 SA

MANG TẾT VỀ VỚI TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 8

Sáng ngày 15/01/2022, Ủy ban MTTQ Quận 8 phối hợp cùng Báo Thanh niên tiếp tục thực hiện chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời”- đợt 3, tổ chức trao tặng hỗ trợ kinh phí, quà tết cho 120 trẻ có người người thân bị mất vì dịch bệnh Covid-19, tính đến nay Báo Thanh niên đã vận động hỗ trợ cho 410 trẻ trên địa bàn Quận 8.

Tham dự chương trình có ông Phạm Như Ước - Phó Chánh Văn phòng Quận ủy Quận 8; ông Mai Hồng Phong - PCT Thường trực Ủy ban MTTQ Quận 8; ông Nguyễn Quốc Hưng - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 8; bà Trần Thị Diễm Thúy - Phó Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Quận 8; Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng Biên tập Báo Thanh niên, cùng các ông bà đại diện đơn vị tài trợ tham dự.

Tại đây, mỗi em được nhận hỗ trợ gồm bao thư tiền mặt 3.000.000 đồng, với tổng số tiền là 360 triệu đồng (trong đó Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT Shop hỗ trợ 120 triệu; Bạn đọc Báo Thanh Niên hỗ trợ 240 triệu đồng) và 01 phần quà (bánh kẹo) do Công ty Huỳnh Gia và Cộng đồng chạy bộ MAF Việt Nam tài trợ. nhằm giúp cho gia đình vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống do ảnh hưởng của dịch bệnh gây ra trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng Biên tập Báo Thanh niên bày tỏ và gửi lời chia buồn, chia sẻ những mất mát, đau thương của bà con, đặc biệt là các cháu đã mất đi đấng sinh thành trong đại dịch Covid-19 vừa qua. Qua đó nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo cho các em tập thể Báo Thanh niên đã vận động các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp đóng góp hỗ trợ giúp đỡ cho các cháu và gia đình ít nhất là ổn định cuộc sống trong thời điểm hiện nay.

Thay mặt lãnh đạo quận, ông Mai Hồng Phong - PCT Thường trực Ủy ban MTTQ Quận 8 đã gửi lời trân trọng cám ơn đến Báo Thanh niên và các đơn vị tài trợ đã quan tâm và đồng hành cùng địa phương trong công tác chăm lo cho các em có người thân bị mất đo Covid-19, tiếp thêm niềm động viên, nghị lực để các em và gia đình vượt qua khó khăn, mất mát, động viên tinh thần và tạo điều kiện để các em được tiếp tục đến trường, có nền tảng xây dựng sự nghiệp trong tương lai giúp ích cho gia đình và xã hội.

 

 

 

Quang cảnh buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

 

ông Phạm Như Ước - Phó Chánh Văn phòng Quận ủy Quận 8 và ông Mai Hồng Phong - Phó Chủ tịch TT Ủy ban MTTQ Quận 8 trao thư cám ơn cho đại diện Báo Thanh niên và đơn vị tài trợ chương trình.

 

 

 

 

lãnh đạo quận, đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng các trẻ em có người thân mất do Covid-19 tại Q8.

 

 

 

 

lãnh đạo quận và đơn vị tài trợ trao hỗ trợ kinh phí, quà cho các em có cha, mẹ mất do covid-19 tại buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng Biên tập Báo Thanh niên phát biểu tại buổi lễ.

 

 

 

 

ông Mai Hồng Phong - Phó Chủ tịch TT Ủy ban MTTQ Quận 8 phát biểu cám ơn tại buổi lễ.

 

PHƯỚC AN - Ủy ban MTTQ Quận 8


Số lượt người xem: 476    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm