SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
5
5
2
0
1
9
Hoạt động mặt trận đoàn thể 24 Tháng Sáu 2022 8:15:00 SA

TRAO TẶNG PHƯƠNG TIỆN SINH KẾ PHÁT HUY MÔ HÌNH "ĐỒNG HÀNH VÀ CHIA SẼ"

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Qua đó, thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội và tiếp tục triển khai các giải pháp hỗ trợ trong chuỗi các hoạt động thực hiện mô hình "Đồng hành và chia sẻ" của Mặt trận Quận 8. Sáng ngày 23/6/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” Quận 8 cùng với Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” Phường 12 tổ chức lễ trao tặng phương tiện sinh kế (xe gắn máy) cho gia đình thanh niên xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Kinh phí chi từ nguồn Quỹ "Vì người nghèo" Quận 8, với số tiền là 18 triệu đồng.

Tham dự có bà Nguyễn Thị Phước An - Ủy viên thường  trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8; Bà Đỗ Thùy Vân - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường 12; Bà Phạm Thị Ngọc Nga - Phó bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường; Ông Võ Văn Lộc - Đảng ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ Phường.

Người được nhận phương tiện sinh kế là em Hồ Thanh Phong, ngụ tại số 49B Cao Xuân Dục Phường 12 Quận 8. Hiện em đang sống cùng với mẹ và 02 anh trai, mẹ làm thuê phụ bán quán ăn, còn 02 anh trai thì đi làm công thu nhập thấp (cả 03 anh em đã từng là thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự), hoàn cảnh gia đình hiện vẫn còn khó khăn qua đó Ủy ban MTTQ phường đã đề xuất hỗ trợ phương tiện là 01 chiếc xe gắn máy để em Phong dung làm phương tiện đi làm trong thời gian tới. Tại buổi lễ trao tặng, em Phong và gia đình rất phấn khởi và vui mừng, mong rằng thời gian tới em sẽ sử dụng phương tiện đúng mục đích và có ý nghĩa, cố gắng vươn lên lao động tạo thêm thu nhập cho gia đình ổn định cuộc sống sau này, đồng thời cảm ơn lãnh đạo quận, phường đã luôn quan tâm giúp đỡ gia đình trong những lúc khó khăn.

 

 

 

bà Nguyễn Thị Phước An - Ủy viên thường trực Ủy ban MTTQ Quận 8 và bà Đỗ Thùy Vân - Bí thư Đảng ủy P12 trao bảng tượng trưng và xe gắn máy cho em Hồ Thanh Phong ngụ P12 Q8

 

 

 

 

lãnh đạo quận, phường chụp ảnh lưu niệm cùng em Phong và gia đình tại buổi lễ trao tặng phương tiện sinh kế

 

PHƯỚC AN - Ủy ban MTTQ Quận 8


Số lượt người xem: 324    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm