SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
8
0
4
3
9
2
Thông tin về Đảng bộ 01 Tháng Mười Hai 2023 8:25:00 SA

TPHCM tập trung "phủ xanh" thông tin tích cực

Ngày 30/11, Ban Chỉ đạo 35 Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới (gọi là Nghị quyết 35); 3 năm thực hiện Đề án 05 của Ban Thường vụ Thành ủy về tuyên truyền lan tỏa thông tin tích cực, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên internet, mạng xã hội tại TPHCM.

Báo cáo tại hội nghị, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê cho biết, trong 5 năm qua, Ban Thường vụ Thành ủy khóa X đã ban hành nhiều văn bản để triển khai quyết liệt các chỉ đạo của Trung ương.

Trong quá trình triển khai, Ban Chỉ đạo 35 Thành ủy và Ban Chỉ đạo 35 Quận ủy, Huyện ủy, Đảng ủy cấp trên cơ sở thuộc Đảng bộ TPHCM đã kịp thời tham mưu với cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện Nghị quyết 35 đồng bộ, thống nhất, sát với tình hình thực tiễn.

Bám sát sự chỉ đạo, định hướng của cấp trên, các cơ quan, đơn vị cũng đã tổ chức, thực hiện hiệu quả việc học tập, thực hiện quán triệt Nghị quyết 35 và các kế hoạch, kết luận, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo 35 Trung ương về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; gắn nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng với đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch.

....

Dịp này, Quận 8 có 01 tập thể và 02 cá nhân được thành phố trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong thực hiện Nghị quyết 35 giai đoạn 2018-2023 và thực hiện Đề án 05 giai đoạn 2020-2023.

 

 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 142    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm