SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
8
0
4
4
5
3
Thông tin về Đảng bộ 16 Tháng Năm 2024 4:20:00 CH

QUẬN 8: TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO CÁC ĐẢNG VIÊN ĐỢT 19/5

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), sáng ngày 16/05/2024, Quận ủy Quận 8 tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên trên địa bàn quận.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Phan Nguyễn Như Khuê, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM; Đỗ Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 8 (phụ trách điều hành Đảng bộ quận); Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Đỗ Hữu Trí cho biết, trong năm 2023 Đảng bộ Quận 8 đã được Ban Thường vụ Thành ủy đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Để tiếp tục thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ và Chủ đề năm 2024 của Đảng bộ TP.HCM là “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; quyết tâm thực hiện hiệu quả chuyển đổi số và Nghị quyết 98/2023/QH 13 của Quốc hội”, Đảng bộ quận đã tập trung, quyết liệt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nghị quyết của năm; tập trung lãnh đạo trong công tác phát triển kinh tế, giữ vững quốc phòng, an ninh trật tự, chăm lo chính sách an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy chúc mừng các đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, ghi nhận sự tham gia, đóng góp to lớn của các đồng chí vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, vì sự nghiệp xây dựng và phát triển quận nhà trong thời gian qua. Đồng thời mong rằng, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tuyệt đối trung thành với lý tưởng, sự nghiệp của Đảng; với nhiệt huyết, trách nhiệm, bề dày kinh nghiệm trên các lĩnh vực và thực tiễn cùng tham gia giáo dục truyền thống đấu tranh, phản bác những quan điểm sai trái trong thời đại hiện nay; luôn là tấm gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để các thế hệ trẻ, con, cháu noi theo; tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ để xây dựng Đảng bộ quận ở địa phương trong sạch và vững mạnh.

Đợt này, Quận ủy Quận 8 đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 120 đồng chí. Trong đó, có 02 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 15 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 07 đồng chí nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 12 đồng chí nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng; 51 đồng chí nhận Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 28 đồng chí nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng.

Cùng ngày, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM và đồng chí Đỗ Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 8 đã đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà cho đồng chí Kiều Thị Huệ, đảng viên thuộc Đảng bộ Phường 4. Tại gia đình, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM đã thăm hỏi, động viên đồng chí Kiều Thị Huệ, bày tỏ sự tri ân về những đóng góp của đồng chí trong suốt thời gian qua; mong rằng đồng chí sẽ sống trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp ý xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Trước đó, ngày 13 và 15/5/2024, đồng chí Đỗ Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 8 đã trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tại nhà cho 02 đồng chí đảng viên Nguyễn Thị Nhượng, sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 3 và đồng chí Trần Phúc, sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 7 vì lý do sức khỏe không thể đến dự buổi trao tặng Huy hiệu Đảng vào sáng ngày 16/5/2024.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trúc Quỳnh


Số lượt người xem: 116    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm