SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
5
3
7
6
7
3
Tin Đời sống - Y tế - Môi trường - Văn minh đô thị 26 Tháng Hai 2022 7:00:00 SA

QUẬN 8 LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỌP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Chiều ngày 25/2/2022, Quận ủy - UBND - UBMTTQVN Quận 8 long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), biểu dương gương điển hình trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn quận. Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy đã đến dự.

Có thể nói, năm 2021 là một năm đầy gian nan, thử thách đối với đội ngũ y bác sĩ của quận, nhưng với tinh thần nhiệt huyết, xông pha tuyến đầu chống dịch, ngành y tế quận đã vượt qua mọi khó khăn và thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống cao đẹp của người thầy thuốc Việt Nam. Suốt 67 năm qua, lời dạy của Bác Hồ “lương y như từ mẫu” đã thấm sâu trong tâm trí, trở thành phương châm hành động của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Quận ủy Võ Ngọc Quốc Thuận gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ thầy thuốc, y, bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế; biểu dương những nỗ lực, cống hiến to lớn của ngành y tế trong thời gian qua, nhất là trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Bí thư Quận ủy mong muốn và tin tưởng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, dược sĩ, nhân viên ngành y tế sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người thầy thuốc, tăng cường đoàn kết, trách nhiệm, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe Nhân dân mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Dịp này, UBND quận cũng đã biểu dương và trao tặng giấy khen cho 25 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn quận.

 

 

 

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận trao tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

 

 

 

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận phát biểu tại buổi họp mặt

 

 

 

 

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận trao tặng giấy khen tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

 

 

 

Trúc Quỳnh – Trung tâm VHTT Quận 8


Số lượt người xem: 471    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm