SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
0
1
1
9
1
1
Tin văn hóa thể thao 04 Tháng Sáu 2022 3:20:00 CH

QUẬN 8 TUYÊN DƯƠNG ĐOÀN THỂ THAO ĐẠT THÀNH TÍCH TẠI ĐẠI HỘI THỂ THAO ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 31

Chiều ngày 3/6/2022, Quận 8 tổ chức lễ tuyên dương đoàn thể thao của quận đã đạt được thành tích tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á, lần thứ 31 năm 2022 (Sea Games 31) vừa qua.

Đồng chí Đỗ Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 8 và đồng chí Nguyễn Thanh Sang, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận đã đến dự.

Đại hội Thể thao Đông Nam Á (Sea Games) lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam đã thành công rất tốt đẹp, trong đó, các huấn luyện viên (HLV) và vận động viên (VĐV) của Quận 8 cũng đã đóng góp vào thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam tại kỳ Đại hội lần này với 03 thành viên tham gia nhiệm vụ huấn luyện môn Vovinam, Futsal và 20 vận động viên (VĐV) của 3 môn thi đấu Vovinam, Taekwondo, Futsal. Kết quả, các VĐV của Quận 8 đã mang về 01 Huy chương vàng và 06 Huy chương bạc. Đây được xem là thành tích tốt nhất của các VĐV Quận 8 tại một kỳ Sea Games.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sang bày tỏ vui mừng với những kết quả xuất sắc mà các VĐV Quận 8 đã giành được. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới cần quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác phát triển thể thao, nhất là đầu tư có trọng điểm; đồng thời mong muốn các VĐV, HLV phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, phát huy tài năng để giành nhiều thành tích hơn nữa, góp phần đưa thể thao Quận 8 tiếp tục vươn lên tầm cao mới.

Cũng tại buổi lễ, Ủy ban nhân dân Quận 8 đã quyết định tặng giấy khen cho 22 cá nhân có thành tích xuất sắc nhằm ghi nhận những thành tích của đoàn thể thao Quận 8 tại kỳ Sea Games 31.

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Sang phát biểu tại buổi lễ

 

 

 

 

Đồng chí Đỗ Hữu Trí và đồng chí Nguyễn Thanh Sang trao tặng giấy khen cho các vận động viên đạt thành tích cao tại kỳ Sea Games 31

 

 

 

 

Lãnh đạo quận chụp hình lưu niệm cùng với các vận động viên, huấn luyện viên

 

Trúc Quỳnh – Trung tâm VH-TT Quận 8


Số lượt người xem: 769    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm