SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
7
4
9
2
9
2
Hoạt động mặt trận đoàn thể 11 Tháng Sáu 2021 9:05:00 SA

4 TẤN RAU CỦ QUẢ ĐƯỢC TRAO TẶNG ĐẾN TỪNG HỘ DÂN TẠI CÁC KHU VỰC CÁCH LY PHONG TỎA TẠM THỜI TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 8

Sáng ngày 10/6/2021, Ủy ban MTTQ Quận 8 tổ chức mô hình "Màu xanh hy vọng” trao tặng 01 tấn rau củ quả các loại (đợt 1) nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn đối với các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại khu vực phong tỏa tạm thời trên địa bàn quận.

Thông qua mô hình là việc vận động một số mạnh thường quân ủng hộ kinh phí mua 04 tấn rau củ quả (trong đó Chợ đầu mối nông sản Bình Điền hỗ trợ 02 tấn) trao tặng cho hơn 600 hộ dân trong các khu vực cách ly có được thực phẩm sạch để chế biến các bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe cho các thành viên gia đình trong quá trình tự cách ly tại nhà theo quy định.

Mô hình "Màu xanh hy vọng” sẽ tổ chức trao trong 04 đợt và dự kiến kéo dài đến khi hết thời gian phong tỏa, cách ly theo quy định.

Và mong rằng trong thời gian tới, mô hình "Màu xanh hy vọng” sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các mạnh thường quân để có thể duy trì hỗ trợ cho người dân trong khu vực phong tỏa tạm thời.

 

 

quang cảnh phân phối rau củ quả.

 

 

đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Q8 trao tặng những phần rau củ tại chốt trực khu vực cách ly phong toả tạm thời trên địa bàn Phường 3.

 

 

đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ P4Q8 trao tặng những phần rau củ tại chốt trực khu vực cách ly phong toả tạm thời trên địa bàn Phường 4

 

PHƯỚC AN - ủy ban MTTQ Quận 8


Số lượt người xem: 875    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm