SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
7
4
8
9
7
4
Hoạt động mặt trận đoàn thể 25 Tháng Sáu 2021 10:25:00 SA

Hội Nông dân TPHCM hỗ trợ thực phẩm cho hộ dân, người lao động Quận 8 bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19

Sáng ngày 24/6/2021, tại trụ sở MTTQ và các đoàn thể Quận 8, Hội Nông dân TPHCM đã trao tặng thực phẩm cho các hộ dân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Quận 8. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Xuân, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân TP.HCM; Trần Thanh Hà, UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8.  

Sau khi tiếp nhận số thực phẩm này, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 sẽ tiếp tục phân bổ về cho các phường để trao đến tận tay cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và người lao động bị ngưng việc do dịch bệnh Covid-19. Được biết số lượng thực phẩm gồm có 600 trứng gà, 200 gói xúc xích, 2.300 hộp sữa, 200kg rau và 500kg khoai mì.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 Trần Thanh Hà thay mặt người dân quận trân trọng tiếp nhận số thực phẩm và gửi lời cám ơn chân thành đến Hội Nông dân TPHCM đã quan tâm hỗ trợ  kịp thời cho người dân trên địa bàn, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chương trình “Nghĩa tình Quận 8” trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh hiện nay.

 

 

Bà Trần Thành Hà, Chủ tịch UB MTTQ Quận 8 trao thư cám ơn, nhận bảng tượng trưng tặng quà của Nguyễn Thanh Xuân - Đại biểu HĐND thành phố, Chủ tịch Hội Nông dân TP.HCM.

 

 

 PHƯỚC AN - Ủy ban MTTQ Quận 8


Số lượt người xem: 512    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm