SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
7
4
8
9
6
2
Hoạt động mặt trận đoàn thể 22 Tháng Mười 2021 9:05:00 SA

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN 8 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN KHỐI TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 21/10/2020, đến dự Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn Khối Trường học năm học 2020-2021 tại Liên đoàn Lao động Quận 8 có các đồng chí Nguyễn Thành Đô - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Chính sách Pháp luật Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh; Dương Văn Dân - Quận ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 8; Trần Thanh Thảo - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 8; đại diện Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở các trường học trên địa bàn quận.

Trong năm học 2020-2021 vừa qua, Công đoàn cơ sở khối Trường học đã phối hợp với lãnh đạo nhà trường thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ, chương trình, kế hoạch đề ra. Bám sát chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Quận trong thực hiện các phong trào thi đua: “ Học tập và làm theo lới Bác”; “ Lao động giỏi-Lao động sáng tạo” “ Gương sáng Đảng viên”...với nhiều gương điểm hình. Trong công tác xã hội: thực hiện tốt hiến máu tình nguyện; đóng góp quỹ vì người nghèo; ủng hộ quỹ Vaccin; quỹ vì biển đảo quê hương, vì tuyến đầu Tổ quốc...đặc biệt là chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong ngành giáo dục do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Qua hội nghị, LĐLĐ quận 8 đã tổ chức trao Khen thưởng của LĐLĐ thành phố và Quận cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công đoàn năm học 2020-2021. Trong đó, LĐLĐ thành phố khen tặng: 03 Cờ thi đua cho CĐCS Trường mầm non 19/5, tiểu học Tuy Lý Vương, trung học cơ sở Lý Thánh Tông và 08 Bằng khen các tập thể, 06 Bằng khen cho cá nhân. Liên đoàn Lao động quận 8 tặng Giấy khen cho 24 tập thể và 29 Giấy khen cá nhân.

 

 

 

ĐC Dương Văn Dân - Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Q8 trao Bằng khen cho các đơn vị

 

 

 

Đc Nguyễn Thành Đô trao Cờ thi đua xuất sắc cho trường Tuy Lý Vương

 

 

 

ĐC Trần Thanh Thảo - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận 8 trao Bằng khen cho các đơn vị

 

Hoàng Vũ- LĐLĐ Quận 8


Số lượt người xem: 349    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm