SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
8
2
8
9
9
Tin Kinh tế - Quản lý tài chính 20 Tháng Chín 2018 1:15:00 CH

HỘI NGHỊ GẶP GỠ, TIẾP XÚC GIỮA CHÍNH QUYỀN VỚI HỘ KINH DOANH QUẬN 8

Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2018, Ủy ban nhân dân Quận 8 đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa chính quyền với hộ kinh doanh Quận 8. Đến tham dự Hội nghị có 84 người là đại diện của các Sở, ngành thành phố, Phòng ban chuyên môn thuộc quận, Ủy ban nhân dân 16 phường và các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp mới chuyển đổi từ hộ kinh doanh.

Trong không gian tổ chức hội nghị có phần trưng bày giới thiệu sản phẩm của các hộ kinh doanh như: giày, dép, lạp xưởng, dầu gió… và 05 ngân hàng thực hiện tư vấn về vốn vay, Câu lạc bộ Đại lý Thuế tư vấn quản lý sổ sách kế toán.

Hội nghị đã triển khai đến hộ kinh doanh về những chủ trương, chính sách như: thuế, hỗ trợ vốn; bảo hiểm xã hội, lao động, an toàn thực phẩm, vận động hộ kinh doanh chuyển đổi loại hình doanh nghiệp...

Trong hội nghị đã có 11 ý kiến của các hộ kinh doanh trao đổi về các nội dung như: thuế, an toàn thực phẩm, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chính sách hỗ trợ vốn vay... Tại Hội nghị, UBND quận 8 đã tuyên dương 19 hộ kinh doanh thực hiện tốt nghĩa vụ thuế.

 

Một số hình ảnh hoạt động của hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phạm Thị Bích Hạnh – Phòng Kinh Tế Q8

 


Số lượt người xem: 1439    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm