SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
7
4
8
7
5
6
Hoạt động mặt trận đoàn thể 09 Tháng Sáu 2021 8:15:00 SA

QUẬN 8 THỰC HIỆN MÔ HÌNH ”THỊT KHO NGHĨA TÌNH” ẤM LÒNG GIỮA MÙA DỊCH

Trong thời khắc hiện nay, đã có không ít những gia đình lâm vào tình trạng khó khăn, vất vả là bởi vì những người lao động chính trong gia đình phải tạm dừng các hoạt động, công việc làm hàng ngày hoặc đôi khi là mất việc chỉ vì ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19 gây ra, mặc dù vậy nhưng họ vẫn phải gánh vác cho cuộc sống hàng ngày của từng thành viên trong gia đình (già yếu, mất sức lao động, bệnh tật nan y…).

Và để động viên và chia sẻ những nỗi khó khăn, sáng ngày 08/6/2021 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8 thực hiện mô hình “Thịt kho nghĩa tình” bằng cách đã vận động Hội Khuyến học Quận 8, Công ty TNHH San Hà, và một số mạnh thường quân ủng hộ cho việc nấu và trao tặng hơn 100 phần thịt kho trứng với tổng giá trị hơn 15 triệu đồng, để trao tặng đến lực lượng trực chốt, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực cách ly tạm thời trên địa bàn quận. Những phần quà này đã phần nào chia sẻ, động viên giúp các hộ dân nói trên bớt đi những khó khăn hiện nay, và động viên tinh thần quyết tâm chung tay phòng chống dịch bệnh đối với lực lượng tham gia trực chốt nói trên.

 

 

bà Phạm Thị Minh Nguyệt, PCT UB MTTQ Quận 8 và bà Huỳnh Kim Chi - CT Hội Khuyến học Quận 8 trao tặng những phần thịt kho tại chốt trực khu vực cách ly phong toả tạm thời tại P3 Q8.

 

 

đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ Phường 3, 6, 14 trao tặng những phần thịt kho tại chốt trực khu vực cách ly phong toả tạm thời trên địa bàn phường.

 

 

 

 

 

 

Ảnh 5-7: quang cảnh nơi thực hiện nấu ăn cho mô hình “Thịt kho nghĩa tình”.

 

 

PHƯỚC AN - Ủy ban MTTQ Quận 8

 


Số lượt người xem: 459    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm