SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
7
2
4
8
2
8
Hoạt động mặt trận đoàn thể 15 Tháng Tám 2022 8:30:00 SA

QUẬN 8 TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TIẾP NỐI CHƯƠNG TRÌNH “VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA EM”

Sáng ngày 13/8/2022, Ủy ban MTTQ Quận 8 tổ chức trao tặng hỗ trợ kinh phí, quà cho 534 trẻ có người người thân bị mất vì dịch bệnh Covid-19 đang sinh sống tại Quận 8 và Quận 4 do ông Huỳnh Quốc Doanh ngụ tại số 39 đường 2C phường An Lạc, quận Bình Tân vận động tài trợ.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Thái Bình - Phó Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam Tp.HCM; Đại tá Lương Ngọc Dùng - Phó Chánh Thanh tra Bộ Công an; ông Phạm Quang Tú - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 8; ông Phạm Như Ước - Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 8; bà Trần Thanh Hà - UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Quận 8; bà Đoàn Thị Ánh Mai - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 8; ông Cao Tuấn Anh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4; bà Đỗ Trương Hồng Thảo - PCT Hội LHPN Quận 8 cùng các ông bà đại diện đơn vị tài trợ tham dự.

Tại đây, mỗi em được nhận hỗ trợ gồm bao thư tiền mặt 1.000.000 đồng, và quà gồm ba lô, tập và viết học sinh, với tổng kinh phí 669 triệu đồng. Với mong muốn rằng những phần quà ý nghĩa này có thể hỗ trợ cho các em và giúp cho gia đình vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống và chuẩn bị cho năm học mới.

Phát biểu tại buổi lễ ông Huỳnh Quốc Doanh bày tỏ và gửi lời chia sẻ những mất mát, đau thương của bà con, đặc biệt là các cháu đã mất đi đấng sinh thành trong đại dịch Covid-19 vừa qua. Qua đó nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo cho các em bản thân đã vận động các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp đóng góp hỗ trợ giúp đỡ cho các cháu và gia đình ít nhất là ổn định cuộc sống trong thời điểm hiện nay.

Thay mặt lãnh đạo quận, bà Trần Thanh Hà - UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Quận 8 đã gửi lời trân trọng cám ơn đến ông Huỳnh Quốc Doanh và các đơn vị tài trợ đã quan tâm hỗ trợ cùng địa phương trong công tác chăm lo cho các em có người thân bị mất đo Covid-19, tiếp thêm niềm động viên, nghị lực để các em và gia đình vượt qua khó khăn, mất mát, động viên tinh thần và tạo điều kiện để các em được tiếp tục đến trường, có nền tảng xây dựng sự nghiệp trong tương lai giúp ích cho gia đình và xã hội.

 

 

 

Quang cảnh buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

Lãnh đạo Quận 8 và Quận 4 trao thư cám ơn cho ông Huỳnh Quốc Doanh đơn vị tài trợ chương trình.

 

 

 

 

Lãnh đạo thành phố, quận, đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng các trẻ em có người thân mất do Covid-19 tại Quận 8.

 

 

 

 

Lãnh đạo quận và đơn vị tài trợ trao hỗ trợ kinh phí, quà cho các em có cha, mẹ mất do covid-19 tại buổi lễ.

 

 

 

 

 

ông Huỳnh Quốc Doanh phát biểu tại buổi lễ.

 

 

 

 

bà Trần Thanh Hà - UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Quận 8 phát biểu cám ơn tại buổi lễ.

 

PHƯỚC AN - ủy ban MTTQ Quận 8


Số lượt người xem: 600    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm