SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
7
4
9
3
8
4
Thông tin tuyên truyền công tác phòng cháy và chữa cháy 03 Tháng Tư 2018 3:45:00 CH

CBCS Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 8 học tập gương dũng cảm; quyên góp ủng hộ gia đình 03 Đ/c: Thượng úy Lưu Minh Thức, Thượng sỹ Lê Chí Phước và Thiếu úy Bùi Minh Quý hy sinh thân mình để cứu người và trong khi làm nhiệm vụ

Ngay trong quý 1 năm 2018, lực lượng Công an nhân dân đã có đến 03 đồng chí anh dũng hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ, tấm gương sáng của 03 đồng chí đã ngã xuống vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc của nhân dân:

- Ngày 17/2/2018, Thượng úy Lưu Minh Thức - cán bộ Công an Huyện Yên Minh, Hà Giang đã hy sinh trong lúc truy bắt đối tượng nguy hiểm theo thông báo truy tìm của Công an Tỉnh trong vụ án giết người xảy ra ngày 7/10/2016 tại Thôn Xín Chải, Xã Phú Lũng, Huyện Yên Minh, Hà Giang.

- Ngày 18/2/2018, Thượng sỹ Lê Chí Phước - chiến sĩ nghĩa vụ thuộc lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã hy sinh trong lúc cứu 02 người dân bị sóng biển cuốn trôi tại tại khu vực biển Thôn Đạm Thủy Bắc, Xã Đức Minh, Dung Quất, Quảng Ngãi. 

- Thiếu úy Bùi Minh Quý – chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn khu vực An Khê, Công an tỉnh Gia Lai thì hy sinh vào ngày 03/3/2018 trong khi cứu tài xế ô tô chở mía bị kẹt tại đập tràn qua Nhà máy Đường An Khê, thuộc phường Ngô Mây, thị xã An Khê.

Cả 03 đồng chí đều là trụ cột, là niềm tin và hy vọng của cả gia đình; sự hy sinh của các đồng chí không chỉ là tổn thất của lực lượng chúng ta mà còn là sự mất mát to lớn của gia đình; để lại biết bao thương tiếc và cả khó khăn cho cha yếu, mẹ già.

Với tình đồng chí, đồng đội, tinh thần chung tay chia sẽ nỗi đau, giúp gia đình 03 đồng chí vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống; sáng nay, ngày 02/4/2018, ngay trong lễ chào cờ đầu tháng, Đảng ủy – Ban Chỉ huy Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 8 đã tổ chức học tập gương dũng cảm của 03 đồng chí: Thượng úy Lưu Minh Thức, Thượng sỹ Lê Chí Phước và Thiếu úy Bùi Minh Quý hy sinh thân mình để cứu người và trong khi làm nhiệm vụ theo đề cương tuyên truyền của Cảnh sát PC&CC Thành phố. Đồng thời, Đảng ủy – Ban Chỉ huy Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 8 cũng đã kêu gọi toàn thể CBCS bằng cả tấm lòng yêu thương – chia sẽ, có thể giảm một bữa tiệc, một bữa liên hoan, một cuộc vui, một bộ quần áo mới… tùy theo khả năng của mình, chung tay quyên góp, ủng hộ về tinh thần, vật chất để giúp đỡ gia đình 03 đồng chí sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Ngay sau khi học tập gương dũng cảm và lắng nghe lời kêu gọi quyên góp ủng hộ của Đ/c Thượng tá Vũ Văn Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Phòng, các Đ/c trong Đảng ủy – Ban Chỉ huy Phòng, Cấp ủy – Ban Chỉ huy các đội, Ban Chấp hành các đoàn thể và 142 đảng viên, CBCS, đoàn viên, hội viên tham dự đã đóng góp 6.162.000 đồng.

Cũng tại lễ chào cờ đầu tháng và quyên góp ủng hộ, Đ/c Thượng tá Vũ Văn Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Phòng cũng đã kêu gọi toàn thể CBCS tích cực, gương mẫu trong cuộc sống và dũng cảm, hăng hái trong công tác và chiến đấu, xây dựng đơn vị đoàn kết, vững mạnh.

Số tiền quyên góp được sẽ chuyển về Cảnh sát PC&CC Thành phố chung tay cùng toàn lực lượng Cảnh sát PC&CC Thành phố chia sẽ khó khăn của gia đình các đồng chí.

Sau khi học tập gương dũng cảm và ủng hộ cho đồng chí, đồng đội; Hạ sĩ Huỳnh Tuấn Vỹ – chiến sĩ Đội Chữa cháy chuyên nghiệp chia sẽ: “Sẽ cố gắng tiếp bước các anh, sẳn sàng không tiếc xương máu của bản thân cho bình yên cuộc sống nhân dân; bản thân sẽ học tập – rèn luyện nhiều hơn vì an toàn PC&CC của nhân dân, xứng đáng với truyền thống đàn anh đi trước”./.

 

 

Đông đảo CBCS tham gia học tập và quyên góp; Đ/c Thượng tá Vũ Văn Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Phòng trực tiếp quán triệt, nêu gương và quyên góp

 

 

CBCS có mặt đầy đủ để quyên góp

TẤN TÀI - PHÒNG CẢNH SÁT PC&CC QUẬN 8

 


Số lượt người xem: 1000    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm