SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
5
5
2
0
0
8
Tin Đời sống - Y tế - Môi trường - Văn minh đô thị 25 Tháng Hai 2023 10:55:00 SA

QUẬN 8 THĂM, CHÚC MỪNG CÁC ĐƠN VỊ NGÀNH Y TẾ NHÂN KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Ngày 23/2, Quận 8 tổ chức 03 đoàn đến thăm và chúc mừng các đơn vị, cơ sở y tế trong và ngoài quận nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023).

Các đoàn đã đến thăm Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị Bệnh nghề nghiệp, Trung tâm cấp cứu 115, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Hội Đông y Quận 8, Bệnh viện Quận 8, Trung tâm Y tế, Phòng Y tế, Phòng khám Đa khoa Xóm Củi.

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo khái quát tình hình khám chữa bệnh trong thời gian qua và phương hướng của từng đơn vị trong thời gian tới, đại diện lãnh đạo Quận 8 biểu dương những kết quả mà các đơn vị y tế đã đạt được trong thời gian qua trong công tác điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân; với trách nhiệm của mình, các đơn vị y tế đã chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo điều kiện cho đội ngũ y, bác sĩ được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tham gia các khóa học kỹ thuật chuyên sâu… Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, lãnh đạo quận đã gửi lời chúc mừng các đơn vị y tế khi đến thăm. Trân trọng những nỗ lực, cố gắng, hi sinh thầm lặng của đội ngũ nhân viên ngành Y, chúc các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành Y tế và gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục gắn bó, cống hiến cho nghề, luôn hoàn thành xuất sắc công tác khám chữa bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trúc Quỳnh


Số lượt người xem: 297    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm