SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
8
2
0
7
8
Tin Kinh tế - Quản lý tài chính 25 Tháng Mười Hai 2018 9:25:00 SA

ĐƯỜNG ĐÈN PHẠM THẾ HIỂN PHƯỜNG 6 VÀ PHƯỜNG 7 QUẬN 8

Hằng năm, từ ngày 20/12 đến 01/01 tại tuyến đường Phạm Thế Hiển phường 6, 7 Quận 8 luôn được trang hoàng bởi những đèn màu trang trí, phụ kiện hoa văn, các hang đá đầy sáng tạo với những tiểu cảnh sống động tạo nên cảnh quan thật sắc màu và lung linh.

Qua đó đã tạo nên điểm đến thu hút rất đông đảo mọi người đến tham quan, chiêm ngưỡng sự trang trí của cả tuyến đường Phạm Thế Hiển phường 6, 7; hình thành nên một trong những điểm đến đặc sắc của quận và thành phố vào dịp chào mừng năm mới.

Sự kiện đường đèn Phạm Thế Hiển đã góp phần trong công tác phát triển du lịch, quảng bá được sự kiện mang tính chất lưu giữ và phát huy nét đặc trưng đã duy trì từ rất nhiều năm qua trên địa bàn Quận 8.

Để sự kiện du lịch Đường đèn Phạm Thế Hiển đảm bảo tính thiết thực, tiết kiệm, an toàn, thu hút đông đảo người dân đến tham quan, thưởng lãm, Ủy ban nhân dân Quận 8 đã yêu cầu tăng cường công tác phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị có liên quan để được triển khai đồng bộ, chặt chẽ, hiệu quả; vận động mọi người thực hiện quy tắc ứng xử về du lịch; vận động du khách chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ; giữ gìn an ninh trật tự, vệ sinh môi trường khi tham quan sự kiện đường đèn Phạm Thế Hiển.

Một số hình ảnh đêm giáng sinh:

Video phóng sự tại xóm đạo Quận 8 (Nguồn VnExpress)

Video Hang đá Giáng sinh 2018 ở xóm đạo Quận 8 (Nguồn Zai Tri)

 

 

 

 

Văn phòng HĐND và UBND Quận 8

 

 


Số lượt người xem: 1594    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm