SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
7
4
8
7
6
8
Tin văn hóa thể thao 30 Tháng Năm 2019 10:35:00 SA

TRAO TẶNG QUÀ VÀ HỌC BỔNG CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Hưởng ứng tháng hành động Vì trẻ em năm 2019. Ngày 29/5/2019 Ban Tổ chức chương trình “Triệu trái tim, một tấm lòng – Vì trẻ em Việt Nam” cùng lãnh đạo Sở LĐ – TB&XH TP.HCM, lãnh đạo Quận 8 cùng các nhà tài trợ tổ chức trao quà và học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.

 

 

Quyền Tổng Biên tập Nguyễn Trung Chính cùng lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH TP.HCM, UBND Quận 8 cùng nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm với học sinh nghèo học giỏi được nhận quà, học bổng

 

20 xuất quà và học bổng được trao cho 20 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn Quận 7 và 8. Mỗi xuất quà gồm 2 triệu đồng tiền mặt và quà tặng thiết thực là quần áo và sữa. Do Tổng Công ty Điện lực TPHCM, Công ty TNHH ZOTT Việt Nam, Công tay TNHH May Phương Thảo và một số tổ chức, cá nhân tài trợ.

Đây là một hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự chung tay của các cấp, ngành, doanh nghiệp trong sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em, góp phần mang đến cho các em ngày Tết thiếu nhi trọn vẹn niềm vui, động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Trúc Quỳnh – Trung tâm Văn hóa Quận 8

 


Số lượt người xem: 1387    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm