SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
5
5
1
5
6
2
Hoạt động mặt trận đoàn thể 24 Tháng Năm 2023 5:50:00 CH

THĂM CHÚC MỪNG CÁC CƠ SỞ PHẬT GIÁO NHÂN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN, PHẬT LỊCH 2567 - DƯƠNG LỊCH 2023

Sáng ngày 24/5/2023, Đảng ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 16 đến thăm, chúc mừng các chức sắc Phật giáo tại các tự viện trên địa bàn phường nhân Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2567 - dương lịch 2023.

Đoàn đã đến thăm 06 tự viện trên địa bàn phường như: Viên Giác, Thường Quang, Giác Linh, Định Lâm, Hoa Đàm, Quang Hải... Tại mỗi điểm đến, lãnh đạo phường ân cần thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận những đóng góp thiết thực của các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử trong công tác từ thiện xã hội trên địa bàn phường trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các vị chức sắc, tu sĩ, phật tử tiếp tục tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động nhân đạo xã hội, các cuộc vận động, phong trào tại địa phương, góp xây dựng Phường 16 ngày càng phát triển.

Các vị chức sắc cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với Đảng bộ, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện để Phật giáo tiếp tục phát huy các giá trị truyền thống văn hoá tốt đẹp và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời, khẳng định sẽ luôn gắn bó với Đảng, chính quyền trong việc tuyên truyền vận động các tăng ni, phật tử nghiêm chỉnh chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và thực hiện tốt phương châm “Sống tốt đời, đẹp đạo”.

Cùng ngày, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 9 đã đến thăm các cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường.

Tại mỗi điểm đến, đồng chí Tạ Hồng Đào, Bí thư Đảng ủy phường tri ân sự đồng hành của các cơ sở Phật giáo trong các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Phật giáo đối với sự phát triển của phường trong thời gian qua với tinh thần "Tứ trọng ân" luôn được Tăng, Ni Phật tử giáo hội phát huy tốt thông qua việc gắn bó với chính quyền trong việc tuyên truyền, vận động phật tử, người dân thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

​Đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền, các Thượng tọa, Trụ trì phát biểu tri ân chính quyền địa phương luôn quan tâm, hỗ trợ các hoạt động phật sự của giáo hội trong thời gian qua. Mong muốn chính quyền tiếp tục đồng hành và tạo điều kiện để các tôn giáo đoàn kết, hòa hợp và cùng phát triển hơn nữa. Hy vọng thông qua sự kiện này sẽ góp phần nâng cao sự gắn bó, chung lòng giữa Phật giáo và chính quyền địa phương trong việc chăm lo an sinh xã hội thời gian tới.

 

 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 202    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm