SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
6
3
5
1
4
Hoạt động khối phường 26 Tháng Tám 2023 4:30:00 CH

Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn và trẻ em có cha, mẹ mất vì dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Phường 9

Chiều ngày 25/8, tại điểm sinh hoạt văn hóa Phường 9, Phòng Tư pháp Quận 8 phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước Thành phố, Ủy ban nhân dân Phường 9 tổ chức truyền thông, thực hiện Trợ giúp pháp lý cho Người khuyết tật có khó khăn về tài chính và trẻ em có cha, mẹ mất vì dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Phường 9.

Tham dự buổi truyền thông, trợ giúp pháp lý có đồng chí Phạm Thị Ý Niệm, Trưởng Phòng Truyền thông - Gia đình xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố; đại diện Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước Thành phố Phòng Tư pháp Quận 8, Ủy ban nhân dân Phường 9 và các đoàn thể Phường 9, cùng các Luật sư, Trợ giúp viên Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước Thành phố và đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 người dân trên địa bàn Phường 9 tham dự buổi truyền thông, Trợ giúp pháp lý.

Buổi truyền thông đã nghe đồng chí Phạm Thị Ý Niệm phổ biến về một số nội dung cơ bản của Luật Trẻ em năm 2016, Luật Người khuyết tật năm 2010 và một số chính sách cho trẻ em và người khuyết tật.

Bên cạnh đó, các luật sư và Trợ giúp viên đã thực hiện Trợ giúp pháp lý, hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề chế độ chính sách đối với người khuyết tật và chính sách trẻ em, một số thủ tục hành chính...

Ngoài ra, buổi truyền thông, trợ giúp pháp lý Ủy ban nhân dân Phường 9 trao tặng 20 phần quà cho các đối tượng có nhu cầu trợ giúp pháp lý là người khuyết tật có khó khăn về tài chính và trẻ em..

 

 

 

 

 

Ngọc Hiếu


Số lượt người xem: 111    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm