SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
6
3
0
4
9
Hoạt động khối phường 29 Tháng Chín 2023 9:25:00 SA

PHƯỜNG 6 NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

Sáng ngày 28/9/2023, Ban Chỉ đạo vận động vận động hiến máu tình nguyện Phường 6 tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với sự tham gia của cán bộ công chức, cảnh sát cơ động, nhân dân trên địa bàn Phường 6.

Ngày hội hiến máu đã nhận được sự hưởng ứng của cán bộ và nhân dân trên địa bàn với 85 người tham gia, trong đó có 75 túi 350ml và 10 túi 450ml.

Trong những năm gần đây, công tác tuyên truyền, vận động Hiến máu tình nguyện của phường đã đạt được nhiều kết quả tích cực; công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện thường xuyên được đẩy mạnh góp phần nâng cao nhận thức của toàn dân trong quận về mục đích, ý nghĩa nhân văn của hiến máu tình nguyện.

Bên cạnh đó, việc tuyên truyền, vận động toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có sức khỏe tốt, không mắc các căn bệnh lây truyền qua đường máu tham gia hiến máu tình nguyện được thực hiện thường xuyên. Đến nay đã có nhiều tập thể và cá nhân đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tham gia tuyên truyền vận động, số người hiến máu tình nguyện nhắc lại ngày càng đông.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam

 

 

 

 


Số lượt người xem: 163    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm