SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
6
3
2
3
6
Tin văn hóa thể thao 22 Tháng Mười Hai 2023 7:55:00 SA

QUẬN 8 HỌP MẶT GIỚI CÔNG GIÁO - TIN LÀNH MỪNG GIÁNG SINH NĂM 2023

Sáng ngày 21/12, Quận ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8 tổ chức họp mặt giới Công giáo - Tin lành Quận 8 mừng Giáng sinh năm 2023.

Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí: Thạch Nghi Xuân, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Dân tộc - Tôn giáo, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh; Đỗ Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND Quận 8; Trần Thanh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8.

Thay mặt Quận ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8, đồng chí Đỗ Hữu Trí đã thông tin tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn quận năm 2023 và phát biểu chúc mừng Giáng sinh hạnh phúc và mạnh khỏe. Đồng thời, cũng đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực của chức sắc, chức việc, tín đồ đạo Công giáo, Tin lành trên địa bàn quận đối với sự phát triển chung của quận trong những năm qua và mong quý vị chức sắc, chức việc tiếp tục gắn bó với Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8 và vận động các tín đồ thực hiện sống “tốt đời, đẹp đạo”, tham gia tích cực các phong trào, các cuộc vận động tại địa phương, góp phần xây dựng Quận 8 có chất lượng sống tổt, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Linh mục Đinh Hiền Tiến, Hạt trưởng Hạt Bình An, Chánh xứ Giáo xứ Bình An và Mục sư Võ Hoàng Sinh Nhựt, Quản nhiệm Hội thánh Tin lành Bình Đông đã cảm ơn hệ thống chính quyền các cấp đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho các Giáo xứ, Hội thánh hoạt động tôn giáo đúng quy định pháp luật và gửi lời chúc an lành, hạnh phúc đến với các cấp chính quyền và tin rằng lãnh đạo quận sẽ tiếp tục vững bước đẩy mạnh công cuộc phát triển quận theo hướng toàn diện, bền vững. Đồng thời, tiếp tục tạo nhiều điều kiện tốt đẹp để tín đồ đạo Công giáo và đạo Tin lành, cũng như các tín đồ tôn giáo khác đóng góp thêm công sức trong việc phát triển chung của quận.

Các vị đại diện các tôn giáo như Phật giáo, Hồi giáo, Cao đài... cũng đã gửi lời chúc mừng Giáng sinh đối với đạo Công giáo - Tin lành một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc, an lành và cảm ơn lãnh đạo Đảng, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8 đã tạo điều kiện để các tôn giáo có dịp họp mặt thân thiện, ấm áp, thắt chặt tình đoàn kết giữa các tôn giáo, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở địa phương ngày càng vững mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngọc Phượng


Số lượt người xem: 95    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm