SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
7
4
3
1
0
1
Hoạt động khối phường 10 Tháng Mười Hai 2022 10:25:00 SA

CHI BỘ QUÂN SỰ PHƯỜNG 2 QUẬN 8 KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 09/12/2022, Chi bộ Quân sự Phường 2 Quận 8 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Lương Tấn Lộc, đây là quần chúng ưu tú có nguyện vọng phát triển trong Lực lượng dân quân phường  trong những năm qua.

Tham dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Huỳnh Quốc Thái, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Quân Sự  Phường 2 và toàn thể đảng viên chi bộ.

Trước cờ Đảng, cờ Nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lương Tấn Lộc đã đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên Cộng sản Việt Nam, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ phát triển trong sạch, vững mạnh. Tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng cùng phấn đấu, rèn luyện noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Quốc Thái đã nêu rõ vai trò, trách nhiệm, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Hoàng Đại, Chi ủy viên Chi bộ, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Phường 2 tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Lương Tấn Lộc trong thời gian dự bị để đủ điều kiện trở thành Đảng viên chính thức. Mong đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình góp phần đưa Chi bộ Quân sự cũng như Đảng bộ Phường 2 Quận 8 ngày càng trong sạch vững mạnh và phát triển.

Một số hình ảnh lễ kết nạp:

 

 

 

 

 

 

 

Hoàng Đại


Số lượt người xem: 233    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm