SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
6
8
8
7
5
Tin Đời sống - Y tế - Môi trường - Văn minh đô thị 03 Tháng Sáu 2023 2:20:00 CH

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 82 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM (06/6/1941 – 06/6/2023)

Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2023, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Quận 8, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi quận tổ chức họp mặt kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2023); sơ kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao – gương sáng” 6 tháng đầu năm 2023; trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi Việt Nam”; tặng giấy khen công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi nhiệm kỳ 2018 -2023.

Đến dự hội nghị có ông Huỳnh Thành Lập – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam – Trưởng ban Đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố Hồ Chí Minh; ông Đỗ Hữu Trí- Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Tại buổi họp mặt, ông Lê Kiến Hiệp – Trưởng ban Đại diện Hội Người cao tuổi quận ôn lại truyền thống người cao tuổi Việt Nam, ngày 06/6/1941. Tự hào trong suốt 82 năm qua, bao lớp người cao tuổi luôn sát cánh cùng dân tộc đấu tranh giữ nước và dựng nước, giới người cao tuổi Quận 8 hôm nay luôn giữ trọn niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, kiên định con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã chọn.

Từ đầu năm đến nay, Hội Người cao tuổi quận, phường đã nỗ lực khắc phục khó khăn thực hiện tốt chương trình công tác Hội 6 tháng đầu năm và thống nhất đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Nhân hội nghị này, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi quận trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi” cho 16 cán bộ là lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban nhân dân, cán bộ Hội cơ sở có nhiều năm tham gia và hoàn thành tốt công tác Hội. Đồng thời khen thưởng 16 tập thể và 15 cá nhân cán bộ Hội có thành tích xuất sắc trong công tác Hội, Nhiệm kỳ 2018-2023.

Phát biểu tại hội nghị, ông Huỳnh Thành Lập – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam – Trưởng ban Đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố Hồ Chí Minh và ông Đỗ Hữu Trí- Phó Bí thư Thường trực Quận ủy nhấn mạnh ý nghĩa, truyền thống vẻ vang của người cao tuổi, những đóng góp của các thế hệ người cao tuổi trong sự nghiệp cách mạng của đất nước và chúc mừng ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam đến giới người cao tuổi Quận 8; đánh giá cao những kết quả mà Hội Người cao tuổi của quận đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đề nghị tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Tuổi cao - gương sáng”; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Hội trong năm 2023.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thúy Hằng


Số lượt người xem: 247    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm