SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
9
1
5
1
4
Thông tin về Đảng bộ 19 Tháng Hai 2022 3:15:00 CH

ĐOÀN CÔNG TÁC QUẬN 8 LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG ỦY PHƯỜNG 4 VỀ CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC NĂM 2022

Chiều ngày 18/02/2022, tại hội trường UBND phường, Đảng uỷ - UBND Phường 4 tiếp Đoàn công tác quận do đồng chí Đỗ Hữu Trí, Phó Bí thư thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn. Cùng tham gia đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hoa, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Ngọc Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Trần Thanh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN quận; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban thuộc quận. Về phía phường, tham dự có các đồng chí: Nguyễn Nha Kha, Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ; Nguyễn Thị Kiều Nương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Nguyễn Đoàn Phi Phượng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Thường trực UBND phường.

Tại buổi làm việc, Thường trực Đảng ủy phường đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của phường trong năm 2021 và các giải pháp sẽ tập trung triển khai thực hiện trong năm 2022. Bên cạnh đó, chủ tịch UBND phường đã báo cáo các khó khăn vướng mắc và đề xuất kiến nghị liên quan đến 06 nội dung: công tác nhân sự, công tác quản lý nhà nước về chung cư, quản lý nhà, đất công, các dự án trên địa bàn...

Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của mình, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thuộc quận đã giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của phường; đồng thời sẽ hướng dẫn, phối hợp, hỗ trợ giải quyết các khó khăn, tồn tại của phường với lộ trình thời gian cụ thể.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Phó Bí thư thường trực Quận ủy Đỗ Hữu Trí đề nghị các phòng ban, đơn vị nhanh chóng tập trung phối hợp, giải quyết dứt điểm các khó khăn, tồn tại của phường có liên quan đến đơn vị mình. Đồng thời, phường phải chủ động, thường xuyên đeo bám và tích cực phối hợp với các đơn vị có liên quan để triển khai các giải pháp, biện pháp khắc phục các hạn chế, tồn tại trên địa bàn phường, đặc biệt là việc giải quyết kịp thời các bức xúc, kiến nghị chính đáng của người dân. Ngoài ra, tập thể Đảng ủy phường phát huy tinh thần trách nhiệm và quyết tâm lãnh đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2022 gắn với các chỉ đạo của quận, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong tình hình mới.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

 

 

 

 

 

 

 

 

Phi Phượng - ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 4


Số lượt người xem: 507    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm